Cảm ơn khách hàng

Chào mừng bạn đã ghé thăm Tiếng Vang Audio. Bạn đang dùng điện thoại để quay video, Tiktok, Youtube hay livestream…mà âm thanh khá nhỏ và có nhiều tạp âm, bạn đang muốn cải thiện, tối ưu chất lượng âm thanh cho video? Hay là bạn đang cần 1 bộ micro thu âm điện thoại có âm thanh chất lượng tốt hơn để nâng cấp loại đang dùng?

Và bên dưới là tổng hợp các loại mic thu âm điện thoại chất lượng cao được chọn lọc giúp cho âm thanh video của bạn trở nên rõ ràng và sạch sẽ hơn, chắc chắn bạn đang cần nó! click chat Zalo hay gọi ngay 0937.015001 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Mic thu âm cho điện thoại

Hiển thị 1–20 của 127 sản phẩm

Bình luận (0 bình luận)

Micro thu âm điện thoại là gì?

Micro thu âm điện thoại hay còn gọi là microphone điện thoại, đây là 1 thiết bị giúp bạn ghi âm thanh từ 1 nguồn phát bất kỳ (người nói – hát, nhạc cụ, âm thanh từ loa, âm thanh môi trường…) vào chiếc điện thoại để giúp bạn có được âm thanh chất lượng cao, loại bỏ tiếng ồn tối đa khi thu âm quay video hay livestream trên thiết bị điện thoại.

Mic thu âm điện thoại không dây Saramonic 1

Tại sao phải dùng mic thu âm cho điện thoại

Như các bạn đã biết thì khi quay video hay livestream mà đứng xa điện thoại thì âm thanh sẽ rất nhỏ và có rất nhiều tạp âm và những chiếc micro trên điện thoại có nhiều hạn chế và chất lượng chưa tốt. Vì vậy để có được âm thanh to, rõ và sạch sẽ thì bạn cần trang bị cho mình 1 bộ mic thu âm cho điện thoại để tối ưu chất lượng âm thanh.

micro Comica Vimo S Mi lọc âm

Mic thu âm điện thoại có mấy loại?

Tùy theo mục đích sử dụng, yêu cầu chất lượng, giá thành mà bạn lựa chọn loại micro cho phù hợp, chúng ta sẽ có những loại theo các tiêu chí sau:

Loại kết nối

Có 2 loại kết nối chính là không dây và có dây, tùy trường hợp và yêu cầu mà bạn chọn loại kết nối cho phù hợp để mang lại sự tiện dụng và chất lượng tốt nhất

Kết nối có dây: …đây là loại micro kết nối trực tiếp với điện thoại bằng dây qua cổng 3.5mm, typeC, lightning,Usb… có chiều dài tuỳ loại từ 1-6m, bao gồm các loại như micro cài áo, micro thu âm cổng usb, micro shotgun…cho chất lượng âm thanh rõ ràng và sạch sẽ, hạn chế của loại mic này là bạn không thể di chuyển xa và ít chức năng.

Micro Shure MV88 Plus

Kết nối không dây: thông thường bào gồm 2 bộ phận là bộ thu và bộ phát, bộ thu được kết nối với điện thoại bằng dây cáp đi kèm, bộ phát tích hợp micro hoặc gắn thêm micro lavalier rời, chúng kết nối không dây bằng sóng 2.4G, UHF, bluetooth…phục vụ cho những cảnh quay di chuyển, cách xa 20 – 200m, tuỳ chỉnh được nhiều tính năng: thu stereo, lọc ồn, chỉnh gain, EQ…, hạn chế  là cần nguồn pin khi dùng.

Micro thu âm Rode Wireless Me kết nối điện thoại

Cổng kết nối

Hiện tại về cổng kết nối với điện thoại sẽ có 3 loại phổ biến đó là cổng typeC, Lightning, 3.5mm tương ứng với từng loại điện thoại có hỗ trợ

Cổng TypeC: đây là chuẩn kết nối phổ biến hiện tại trên các đòng điện thoại Android và sắp tới các điện thoại sẽ qui về chuẩn này, nó cho phép truyền dẫn tín hiệu chất lượng cao, giảm thiểu suy hao tối đa và cho độ ổn định cao.

Cổng Lightning: đây là chuẩn kết nối chuyên cho Iphone, 1 số loại micro thu âm được sản xuất ra đáp ứng chuyên cho Iphone với chứng nhận kết nối MFI của Aple.

Comica Vimo S Mi chuẩn MFI cho Iphone

Cổng 3.5mm: đối với các đòng điện thoại có trang bị cổng 3.5mm để kết nối tai nghe và micro, chúng ta có thể sử dụng cổng này để kết nối micro với điện thoại, và nếu những dòng điện thoại đời mới đã loại bỏ cổng 3.5mm, để sử dụng được những bộ micro thu âm có cổng out 3.5mm bạn cần có cáp chuyển đổi từ 3.5mm sang cổng tương ứng (typeC, Lightning).

Micro Thu Âm Cài Áo Shure MVL Chính Hãng USA 5

Mic thu âm điện thoại nào tốt nhất?

Hiện tại trên thi trường có khá nhiều loại, với nhiều mẫu mã tính năng đi kèm với giá thành khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như chọn đơn vị uy tín để được tư vấn đúng nhu cầu và sử dụng hiệu quả.

Mic thu âm Rode Wireless go 2

Chọn những thương hiệu uy tín chính hãng như: Shure, Rode, Saramonic, Relacart, Boya, Comica, Takstar…Và Tiếng Vang Audio là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị micro uy tín tại Hồ Chí Minh trong suốt hơn 7 năm qua, chúng tôi tự tin và sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được sản phẩm đúng nhu cầu với chí phí tiết kiệm nhất.

-Tiếng Vang Audio-