Cảm ơn khách hàng

Chào mừng bạn đã ghé thăm Tiếng Vang Audio. Bạn đang dùng điện thoại để quay video hay livestream mà âm thanh khá nhỏ và có nhiều tạp âm, bạn đang muốn cải thiện, tối ưu chất lượng âm thanh cho video?

Và bên dưới là tổng hợp các loại mic thu âm điện thoại chất lượng cao được chọn lọc giúp cho âm thanh video của bạn trở nên rõ ràng và sạch sẽ hơn, có lẽ bạn đang cần nó! click chat Zalo hay gọi ngay 0937.015001 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Mic thu âm cho điện thoại

Hiển thị 1–20 của 78 sản phẩm

Mic thu âm điện thoại là gì?

Đây là 1 thiết bị giúp bạn ghi âm thanh từ 1 nguồn phát bất kỳ (người nói – hát, nhạc cụ, âm thanh từ loa, âm thanh môi trường…) vào chiếc điện thoại để giúp bạn có được âm thanh chất lượng cao, loại bỏ tiếng ồn tối đa khi thu âm quay video hay livestream trên thiết bị điện thoại.

Mic thu âm điện thoại không dây Saramonic 1

Mic thu âm điện thoại Shure MV88+ cao cấp

 

Tại sao phải dùng mic thu âm cho điện thoại

Như các bạn đã biết thì khi quay video hay livestream mà đứng xa điện thoại thì âm thanh sẽ rất nhỏ và có rất nhiều tạp âm như thể sẽ khó giữ chân người xem. Vì vậy để có được âm thanh to, rõ và sạch sẽ thì bạn cần trang bị cho mình 1 bộ mic thu âm rời để tối ưu chất lượng âm thanh.

Mic thu âm điện thoại không dây Saramonic 2

Giúp cho âm thanh rõ ràng và sạch sẽ

 

Mic thu âm điện thoại có mấy loại?

Tùy theo mục đích sử dụng, yêu cầu chất lượng, giá thành mà bạn lựa chọn loại micro cho phù hợp, hiện tại có 2 loại phổ biến đó là: mic thu âm cho điện thoại androidmic thu âm cho điện thoại Iphone với 2 loại kết nối là không dây, có dây.

Mic thu âm điện thoại không dây Saramonic

Mic thu âm không dây Saramonic Blink 500 Pro 

 

Mic thu âm điện thoại có dây:

Bao gồm các loại như cài áo, đeo tai, để bàn, shotgun…kết nối trực tiếp với điện thoại bằng dây qua cổng 3.5mm, typeC, lightning,… có chiều dài tuỳ loại từ 1-6m, cho chất lượng âm thanh rõ ràng và sạch sẽ, chi phí đa số thấp hơn loại không dây, hạn chế của loại mic này là bạn không thể di chuyển xa

Mic thu âm điện thoại không dây:

Đa số là những loại cài áo, đeo tai được kết nối không dây với điện thoại bằng sóng 2.4G, UHF, bluetooth…phục vụ cho những cảnh quay di chuyển, cách xa 10-100m, tuỳ chỉnh được nhiều tính năng: thu stereo, lọc ồn, chỉnh gain, EQ…, hạn chế  là cần cấp nguồn pin khi dùng.

 

Mic thu âm điện thoại nào tốt nhất?

Hiện tại trên thi trường có khá nhiều loại, với nhiều mẫu mã tính năng đi kèm với giá thành khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như chọn đơn vị uy tín để được tư vấn đúng nhu cầu và sử dụng hiệu quả.

Mic thu âm Rode Wireless go 2

Thương hiệu RODE cao cấp với Rode Wireless Go 2

 

Chọn những thương hiệu uy tín chính hãng như: Shure, Rode, Saramonic, Relacart, Boya, Comica, Takstar…Và Tiếng Vang Audio là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị micro uy tín tại Hồ Chí Minh trong suốt hơn 7 năm qua, chúng tôi tự tin và sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được sản phẩm đúng nhu cầu với chí phí tiết kiệm nhất.

-Tiếng Vang Audio-