Hướng dẫn cách kết nối loa kéo với điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Loa kéo di động là dàn thiết bị âm thanh ngày càng biến và được nhiều gia đình yêu thích sử dụng bởi những tiện lợi và hữu ích mà chúng mang lại. Việc hát karaoke càng trở nên đơn giản và dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối loa kéo. Bạn đã biết cách sử dụng hai thiết bị này để hát karaoke chưa? Hãy cùng với Tiếng Vang Audio tìm hiểu về cách kết nối loa kéo với điện thoại nhanh gọn chỉ trong một nốt nhạc.

I. Lợi ích của việc kết nối loa kéo với điện thoại

Nếu như trước đây để hát karaoke, người dùng phải kết nối dàn loa với tivi hoặc máy tính thì hiện nay, việc hát karaoke trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều khi đã có loa kéo. Đây là thiết bị được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều.

Việc di chuyển loa kéo và điện thoại cũng đơn giản hơn nhiều so với dàn âm thanh lớn, cồng kềnh. Chỉ với một chiếc điện thoại kết nối loa kéo, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức hát karaoke ở bất cứ nơi đâu. 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng hát karaoke trên điện thoại với kho âm nhạc có sẵn đa dạng và phong phú, thao tác tìm kiếm dễ dàng và có thể hát được nhiều bài hát yêu thích. 

II. Cách kết nối loa kéo với điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Để có thể kết nối loa kéo với điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bật công tắc nguồn để khởi động loa kéo. Tùy vào các dòng loa kéo mà sẽ có vị trí công tắc nguồn khác nhau, bạn chỉ cần bấm vào nút công tắc nguồn để mở loa. 

cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 2: Bấm chọn chế độ Bluetooth trên loa kéo. Sau khi bật công tắc nguồn của loa thì bạn sẽ tiếp tục bật chế độ Bluetooth trên loa bằng cách bấm chọn nút chuyển đổi cho đến khi đèn Bluetooth báo tín hiệu sáng nhấp nháy.

Xem thêm: Các phương thức thay pin loa kéo hát karaoke dễ dàng, nhanh chóng

cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 3: Kết nối điện thoại với loa kéo thông qua Bluetooth. 

– Người dùng truy cập vào điện thoại, chọn chức năng Cài đặt > chọn mục Bluetooth và tiến hành kích hoạt chức năng này lên.

– Sau đó, tìm đến tên thiết bị loa kéo (có thể là tên viết tắt hoặc tên nhãn hiệu của dòng loa kéo đó). 

– Sau khi ghép nối thành công, điện thoại sẽ hiển thị dòng chữ “Đã kết nối”. Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước kết nối loa kéo với điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng

cách kết nối loa kéo với điện thoại

III. Cách hát karaoke trên điện thoại với kết nối loa kéo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube trên thiết bị thông minh

cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 2: Lựa chọn bài hát tùy thích. Sau khi đã mở ứng dụng YouTube trên điện thoại lên, bạn tiến hàng bấm chọn bài hát trong ô “Chọn vào ô tìm kiếm” với cú pháp Tên bài hát + karaoke.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng loa kéo Dalton dễ hiểu và chi tiết nhất

cách kết nối loa kéo với điện thoại

Bước 3: Bấm chọn và bắt đầu hát karaoke. Sau khi đã chọn được bài hát ưng ý, bạn chỉ cần nhấn phát vào bài hát và bắt đầu hát karaoke.

cách kết nối loa kéo với điện thoại

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn về cách kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke. Tiếng Vang Audio hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp cho việc hát karaoke của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn chỉ với một chiếc điện thoại kết nối loa kéo.

Tiếng Vang Audio | Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tiếng Vang Audio chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: Micro không dây, micro có dây, loa, máy trợ giảng, vang số, cục đẩy công suất, mixer và các phụ kiện âm thanh,… Phục vụ các nhu cầu  biểu diễn, sân khấu, giảng dạy, cá nhân,…với chất lượng tốt nhất, cam kết tư vấn khách hàng mua đúng sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu

Bình luận trên Facebook