Cho thuê micro Rode WireLess Go Quay Video, Livestream

CHO THUÊ MICRO RODE WIRELESS GO THU ÂM QUAY VIDEO LIVESTREAM

Nếu như bạn đang có dự định quay video, livestream…và cần tìm cho mình 1 bộ micro thu âm chuyên nghiệp để có được âm thanh chất lượng cao. Nhưng chỉ quay, livestream 1 hay vài lần nên việc đầu tư 1 bộ micro thì chi phí khá cao nên giải pháp thuê là tối ưu nhất để có được bộ mic thu âm chuyên nghiệp với chi phí chỉ vài trăm ngàn và tại Tiếng Vang Audio cho thuê micro Rode Wireless Go đây là thiết bị thu âm Top 1 thế giới, là sản phẩm được các Youtuber triệu Sub đang sử dụng.

Cho thuê micro thu âm Rode Wireless Go

Mic thu âm Rode Wireless Go chuyên nghiệp và thời thượng

Video test chất lượng âm thanh Rode Wireless Go

 

THÔNG TIN VỀ MICRO RODE WIRELESS GO

Rode wireless go sản phẩm tiên phong và đột phá công nghê trong thu âm quay video, Vlog, Youtube, livestream…Điều ấn tượng đó chính là thiết kế siêu nhỏ và chất âm thu trung thật đến kinh ngạc dành cho những đòi hỏi khắt nghe trong âm thanh video chuyên nghiệp, khả năng loại bỏ tạp âm tiếng ồn cực tốt mang lại chất lượng âm thanh sạch sẽ và kết nối cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết SP: https://tiengvangaudio.vn/micro-thu-am-rode-wireless-go

Micro Rode Wireless Go

Micro Rode Wireless Go âm thanh chuyên nghiệp

 

GIÁ THUÊ VÀ THỦ TỤC THUÊ MICRO THẾ NÀO?

Micro Rode Wireless Go có giá thuê là: 300.000 vnđ/bộ/ngày

Những qui trình và thủ tục cho thuê micro Rode Wireless Go tại Tiếng Vang Audio hết sức đơn giản, nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng, giảm thiểu những thủ tục rườm rà.

Bước 1: Gọi điện 0937.015001 để được tư vấn nhu cầu và kiểm tra thiết bị còn với ngày thuê của bạn không

Bước 2: Xác nhận thời gian thuê ( không cần cọc, chỉ  nhận đặt cọc khi lấy thiết bị), thời gian thuê 1 ngày tính 24h từ lúc nhận thiết bị.

Bước 3: Ngày lấy thiết bị, đặt cọc CMND + tiền tương ứng với số lượng thiết bị thuê (có hỗ trợ dịch vụ cho thuê tận nơi trọn gói: giao nhanh, lắp đặt hướng dẫn, lấy về)

Bước 4: Trả thiết bị đúng thời gian thỏa thuận và nhận lại tiền cọc, trường hợp có hư hao mất mát vui lòng chịu phí khấu hao

Tiếng Vang Audio | Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tiếng Vang Audio chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: Micro không dây, micro có dây, loa, máy trợ giảng, vang số, cục đẩy công suất, mixer và các phụ kiện âm thanh,… Phục vụ các nhu cầu  biểu diễn, sân khấu, giảng dạy, cá nhân,…với chất lượng tốt nhất, cam kết tư vấn khách hàng mua đúng sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu

Bình luận trên Facebook