Lắp đặt âm thanh shop thời trang chuyên nghiệp

Lắp Đặt Âm Thanh Shop Thời Trang Chuyên Nghiệp

Bạn là chủ shop thời trang? bạn muốn cửa hàng của mình có sự khác biệt và thu hút nhiều khách hàng đến mỗi ngày? Ngoài việc có những sản phẩm đẹp chất lượng, giá cả phù hợp, thiết kế cửa hàng đẹp… thì bên cạnh đó bạn cần phải có 1 không gian sống động cùng với âm nhạc, vì chính điều sẽ tạo nên cảm xúc giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn và tăng tính chuyên nghiệp cho chính shop thời trang của mình. và chắc chắn để có được âm nhạc hay chất lượng thì khi lắp đặt âm thanh shop thời trang, bạn cần phải biết 1 số vấn đề sau để đạt được hiệu quả như mong muốn.

lap-dat-am-thanh-shop-thoi-trang

Âm thanh shop thời trang 1 phần quan trọng trong kinh doanh

 

Yêu Cầu Khi Lắp Đặt Âm Thanh Shop Thời Trang

  • Âm thanh du dương, sống động, thể hiện chi tiết bản nhạc, không ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của khách hàng
  • Thiết kế thẩm mỹ hài hòa với thiết kế nội thất shop
  • Hoạt động bền bỉ 24/24 đảm bảo cho hoạt động kinh doanh ổn định
  • Vận hành kết nối đơn giản và nhanh chóng
  • Chi phí đầu tư tiết kiệm, với chất lượng cao

 

Hệ Thống Âm Thanh Cho Shop Gồm Những Gì?

Với âm thanh shop thời trang chỉ để phát nhạc là chính nên các thiết bị cũng khá gọn và đơn giản thiết bị bao gồm: loa, âmply, dây tín hiệu, thiết bị phát nhạc…chỉ như vậy là bạn có thể lắp đặt ngay hệ thống âm thanh cho shop thời trang

 

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Âm Thanh Shop Thời Trang

Tùy theo thiết kế không gian, diện tích shop rộng bao nhiêu mà bạn chọn loại loa cũng như công suất cho phù hợp để hệ thống hoạt động hiệu quả. Lựa chọn thiết bị chính hãng của các thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cao

Các thương hiệu uy tín hàng đầu về thiết bị âm thanh

 

Nếu như lắp nhiều loa cùng với 1 âmply thì bạn cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật khi đấu nối tránh việc cháy âmply, chọn các loại dây dẫn có độ bền cao cũng như việc truyền dẫn âm thanh tốt để tối ưu chất lượng âm thanh. Các loại loa thông dụng cho âm thanh shop thời trang là: loa âm trần, loa treo tường mini cho thiết kế hài hòa và thẩm mỹ cao

 

Cấu Hình Mẫu Cho Lắp Đặt Âm Thanh Shop Thời Trang

Cấu hình loa âm trần shop <100m2:

Thiết bị bao gồm: 6 loa âm trần 6-12W, 1 âmply 120W , 50m dây loa

Cấu hình loa treo tường cho shop <100m2: 

Thiết bị bao gồm: 4 loa treo tường 30w, 1 âmply 150W , 70m dây loa

loa-treo-tuong-cafe

 

Lựa Chọn Đơn Vị Tư Vấn Thi Công Uy Tín Chuyên Nghiệp

Để hệ thống đạt được chất lượng tối ưu, sử dụng ổn định, bền bỉ…thì bạn nên tìm 1 đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt âm thanh shop thời trang để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt.

Showroom trưng bày và thử sản phẩm thực tế của Tiếng Vang Audio

 

Tiếng Vang Audio là đơn vị chuyên lắp đặt âm thanh shop thời trang với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế hàng trăm công trình trên toàn quốc chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tư vấn và lắp đặt tối ưu nhất về chất lượng và cả chi phí tiết kiệm nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi Hotline/Zalo(24/7): 0937.015001 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tất cả những gì liên quan mà bạn thắc mắc, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ cũng như hợp tác với bạn để việc kinh doanh ngày càng phát triển mang lại doanh thu cao.

 

Tiếng Vang Audio | Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tiếng Vang Audio chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp và cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: Micro không dây, có dây, loa, máy trợ giảng, vang số, vang cơ, cục đẩy công suất, mixer và các phụ kiện âm thanh,… phục vụ các nhu cầu ca múa nhạc, biểu diễn, sân khấu, giảng dạy, teambuilding,…với chất lượng tốt nhất.
Tiếng Vang Audio cam kết tư vấn khách hàng mua ĐÚNG SẢN PHẨM phục vụ ĐÚNG NHU CẦU.

Bình luận trên Facebook