Rủi ro khi thuê micro đeo tai kém chất lượng

RỦI RO KHI THUÊ MICRO ĐEO TAI KÉM CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm kém chất lượng luôn làm cho người dùng có cảm giác lo lắng, và với vấn đề khi thuê micro đeo tai làm chương trình cũng vậy, nếu như chương trình quan trọng hay qui mô hàng trăm hay hàng ngàn người tham dự mà bộ micro đeo tai tiếng lúc có lúc không, âm thanh nổ lụp bụp, rè nhiễu…nếu bạn là người đi thuê chịu trách nhiệm thì có lẽ đau đầu và không biết phải xử lý thế nào. Vì vậy đừng dại dột đi thuê những thiết bị rẻ tiền, kém chất lượng mà phá hỏng cả chương trình chuẩn bị chu đáo, chi phí và cả uy tín của mình.

Để mua 1 bộ micro đeo tai chất lượng thì giá thành khá cao vì vậy phương án đi thuê micro đeo tai trong trường hợp ít dùng là phương án tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí. Vì vậy hãy thuê cho mình bộ mic đeo tai chuyên nghiệp để đảm bảo sử dụng hiệu quả.

 

LÀM SAO BIẾT THIẾT BỊ KÉM CHẤT LƯỢNG?

Đánh Giá Qua Dịch Vụ Tư Vấn

Vì trước tiên bạn gọi đến đơn vị cho thuê micro đeo tai để đươc tư vấn nên hãy chú ý về cách nhân viên họ tư vấn thế nào? có chuyên môn và kinh nghiệm hay không? thì phần nào bạn có thể đánh giá được mức độ của dịch vụ và thiết bị ở đó.

Thiết Bị Sử Dụng Có Thương Hiệu Uy Tín Không?

Tiếp theo đó là thiết bị cho thuê sử dụng thương hiệu micro đeo tai nào? thì hiện nay các thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là: Shure, Sennheiser, Soundmark, Takstar, Meres… dây là các thương hiệu đã được tin dùng trên toàn thế giới cũng như chúng tôi đã sử dụng tại các chương trình qui mô 500-2000 người tham dự.

Rủi ro khi thuê micro đeo tai kém chất lượng

Soundmark luôn được tin dùng tại các chương trình qui mô lớn

Là Micro Thì Chất Lượng Âm Thanh Phải Chuẩn

Điều quan trọng nữa khi thuê micro đeo tai đó là chất lượng âm thanh, các loại thiết bị kém chất lượng âm thanh sẽ không rõ, dễ bị rè, bể tiếng khi nói lớn, ngoài ra ở các tiếp xúc đầu jack hay xảy ra hiện tượng rột rẹt khi người dùng di chuyển hay tác động vào dây mic đeo tai, và các loại mic đeo tai kém chất lượng khi mang sử dụng thời gian dài dễ bị ê và đau, cần micro dễ lệch khỏi vị trí gần miệng khi di chuyển mạnh hoặc nhảy.

Ca sỹ Thu Thủy dùng micro đeo tai

Ca sỹ Thu Thủy đã tin dùng sản phẩm tại Tiếng Vang Audio

Phạm Vi Thu Phát Sóng Là Điều Tối Quan Trọng

Thêm nữa là thiết bị sử dụng công nghệ sóng gì? với các dòng micro thì có 2 loại sóng phổ biến đó là UHF và VHF, sóng VHF phạm vi thu phát yếu, ngắn chất lượng truyền dẫn âm thanh không bằng UHF, giá thành sẽ rẻ hơn loại UHF. Sóng UHF cho chất lượng truyền dẫn âm thanh tốt, phạm vi thu phát sóng xa và ổn định, thường sản phẩm sóng UHF sẽ có tính năng dò tìm sóng sạch, và thay đổi tần số khi bị hiện tượng trùng hoặc nhiễu sóng…vì vậy nên lựa chọn sản phẩm có công nghệ sóng UHF.

Chọn Ngay Nơi Cho Thuê Uy Tín, Hỗ Trợ Nhanh Chóng Nhiệt Tình

Nếu như bạn áp dụng những chia sẻ trên thì phần nào đã giúp bạn chọn thuê được bộ micro đeo tai chất lượng chuyên nghiệp và điều sau cùng để chắc ăn đó là tới ngay đơn vị cho thuê micro đeo tai để kiểm tra thực tế, hoặc yêu cầu hỗ trợ lắp đặt tận nơi và test trước khi vào chương trình để xem thử sự tương thích với hệ thống âm thanh thế nào, phạm vị thu phát sóng thực tế tại nơi sử dụng, âm thanh có rõ ràng trung thật không, có hú rít…thì như vậy bạn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro và yên tâm cho chương trình của mình

Lưu ý: Hãy dự phòng sẵn 1 bộ cho những chương trình quan trọng, và chọn đơn vị hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất khi có sự cố kỹ thuật

VIDEO SỬ DỤNG MICRO CHƯƠNG TRÌNH QUI MÔ >1000 KHÁCH

 

TIẾNG VANG AUDIO TRÊN 5 NĂM CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI

Ngoài cho thuê micro đeo tai thì Tiếng Vang Audio là nhà phân phối chuyên micro đeo tai, và là đơn vị cho thuê micro đeo tai suốt hơn 5 năm qua với hàng trăm khách hàng là diễn giả, cty even,doanh nghiệp, trường học, nhà hát kịch… sử dụng thiết bị với các thương hiệu uy tín hàng đầu như Shure, Sennheiser, Soundmark, Takstar, Meres…được thay mới định kỳ đảm báo thiết bị mới và sử dụng ổn định. Và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tận tình là điều chúng tôi hướng tới để bạn luôn có được sự an tâm

Showroom Tiếng Vang Audio

Showroom trưng bày và demo sản phẩm tai Tiếng Vang Audio

 

Và đó là 1 số thông tin để giúp bạn phần nào dễ dàng trước khi đi thuê micro đeo tai cho chương trình của mình, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc. Đừng để mất công đi thuê, mất tiền và mất luôn việc quan trọng, hỏng bét hết thì tiền không mua lại được. Liên hệ ngay Tiếng Vang Audio để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và quan trọng hơn là thuê được bộ micro đeo tai chuyên nghiệp.

Tiếng Vang Audio | Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tiếng Vang Audio chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: Micro không dây, micro có dây, loa, máy trợ giảng, vang số, cục đẩy công suất, mixer và các phụ kiện âm thanh,… Phục vụ các nhu cầu  biểu diễn, sân khấu, giảng dạy, cá nhân,…với chất lượng tốt nhất, cam kết tư vấn khách hàng mua đúng sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu

Bình luận trên Facebook