Tìm hiểu cách sử dụng máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF

Các thiết bị trợ giảng không dây đang sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thầy cô bởi sự tiện lợi và hiện đại của nó. Sản phẩm tiêu biểu trong số đó phải kể đến máy trợ giảng không dây T20 UHF. Ngay bây giờ, Tiếng Vang Audio sẽ hướng dẫn thầy cô cách sử dụng máy trợ giảng Aporo T20 chi tiết, dễ dàng nhất qua bài viết sau.

cách sử dụng máy trợ giảng không dây T20 UHF-Đình Hiếu

I. Giới thiệu chung về máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF

Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF là phiên bản nâng cấp và thay thế cho Aporo T9. Máy trợ giảng T20 UHF,  sản phẩm sở hữu nhiều điểm nổi bật như:

  • Được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng thời trang, hiện đại
  • Có hệ thống âm thanh trong và rõ nét
  • Có khả năng kết nối Bluetooth cùng nhiều tính năng hiện đại khác
  • Không xuất hiện tình trạng bị nhiễu sóng và nhiễm tạp âm
  • Tích hợp phím M trên Micro và có thể dễ dàng thay Micro mới nếu bị mất hoặc hư hỏng
  • Khoảng cách thu phát giữ Mic và loa có thể lên tới 20 – 25m.
  • Thời gian sạc đầy pin chỉ trong vòng 3 tiếng và thời gian sử dụng có thể lên đến 8 – 10 tiếng

>> So sánh hai phiên bản máy trợ giảng không dây Aporo T9 và T20

II. Cách sử dụng máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF chi tiết

cách sử dụng máy trợ giảng không dây T20 UHF-Đình Hiếu

Thực ra, cách sử dụng máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cầm Micro lên, sau đó vặn núm xoay trên máy rồi đợi khoảng 3 – 5s để máy và mic kết nối với nhau. Khi chữ UHF trên máy không nhấp nháy nữa thì bạn đã có thể sử dụng và điều chỉnh âm lượng to nhỏ theo ý muốn.

III. Chức năng trên máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF

cách sử dụng máy trợ giảng không dây T20 UHF-Đình Hiếu

Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF sở hữu rất nhiều các chức năng hiện đại như Bluetooth, Ghi âm, Thẻ nhớ, USB, đài FM. Để có thể sử dụng thiết bị này đúng với chức năng theo nhu cầu thì thầy cô cần tham khảo hướng dẫn dưới đây:

1. Tính năng Bluetooth

Sau khi bật tính năng kết nối Bluetooth của máy trợ giảng, bạn hãy kích hoạt chế độ Bluetooth trên smartphone. Khi thấy thiết bị tên Aporo thì bạn tiến hành kết nối và chọn âm thanh theo nhu cầu.

2. Tính năng thẻ nhớ, USB

Tính năng này sẽ giúp thầy cô đọc được các file ở định dạng mp3. Thầy cô có thể sử dụng thẻ trắng để copy nhạc, bật máy lên rồi cắm USB và thẻ nhớ vào là máy sẽ tự nhận.

3. Tính năng ghi âm

Để có thể ghi âm trên thiết bị trợ giảng này,  thầy cô cần chuẩn bị một USB trắng. Sau đó, thầy cô hãy Cắm USB trắng vào máy rồi bấm phím REC cạnh khe cắm USD. Sau khi chạy thời gian ghi âm thì toàn bộ âm thanh từ Micro sẽ được lưu vào thẻ nhớ USB.

4. Tính năng FM

Tính năng này sẽ giúp thầy cô dò tìm được tất cả các loại tần số đài FM để nghe. Nếu sóng không tốt thì thầy cô có thể dò tần số bằng ăngten của thiết bị này.

5. Tính năng loa vi tính

Lúc trước, mỗi khi đến tiết học cần phải sử dụng video và bài nghe âm thanh thì thầy cô đều phải đem thêm 1 loa phụ để phát cho học sinh nghe. Nhưng khi sử dụng máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF sẽ tạo cho thầy cô sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi dạy học.

Trên đây là một số cách sử dụng máy trợ giảng Aporo t20 UHF để giúp thầy cô biết cách bật và sử dụng các chức năng của thiết bị này. Tiếng Vang Audio hy vọng rằng bài viết sẽ giúp thầy cô hiểu rõ về sản phẩm để chủ động hơn trong quá trình giảng dạy cũng như trong các mục đích cá nhân khác.

Tiếng Vang Audio | Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tiếng Vang Audio chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: Micro không dây, micro có dây, loa, máy trợ giảng, vang số, cục đẩy công suất, mixer và các phụ kiện âm thanh,… Phục vụ các nhu cầu  biểu diễn, sân khấu, giảng dạy, cá nhân,…với chất lượng tốt nhất, cam kết tư vấn khách hàng mua đúng sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu

Bình luận trên Facebook